Các tiêu chí để chọn mua xe điện cân bằng 2 bánh phù hợp

Câu hỏi đầu tiên khi bạn nhìn thấy những hình ảnh các bạn trẻ lướt trên một chiếc xe đơn giản với kiểu dáng giống như ván trượt có hai bánh nhỏ là tại sao một người có thể di chuyển uyển chuyển và điệu nghệ như thế. Thiết kế thông minh này đượ giới trẻ đặt với rất nhiều tên khác nhau và cái thên thông dụng bạn có thể gọi nó là xe điện thăng bằng.Bạn muốn được sở hữu một thiết kế thông minh như thế và đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn.Vậy xedien1banh.com sẽ giúp bạn đưa ra các tiêu chí quan trọng để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Lựa chọn theo chức năng của xe điện cân bằng

Thiết kế xe tự cân bằng này thường có giá trung bình khoảng từ 6 triệu đến trên 12 triệu đồng tùy  thuộc vào từng chủng loại,chất liệu và nhà cung cấp. Do vậy bạn nên tìm hiểu với số tiền bạn bỏ ra sẽ được sở hữu thiết kế xe với các chức năng và kiểu dáng như thế nào để tránh việc bạn bỏ ra một số tiền lớn lại không lựa chọn được sản phẩm ưng ý chúng tôi cũng lưu ý các bạn không nên mua những sản phẩm giá rẻ từ 3.5 triệu - 5 triệu chất lượng rất kém và mau hỏng.

Những tiêu trí quan trọng bạn cần chú ý :
- Đường kính bánh xe ( 6.5inch, 8inch, 10inch)
- Tải trọng
- Tốc độ di chuyển
- Pin, sạc, đoạn đường đi bao xa, bao lâu?
- Có Remote, đen led, bluetooth hay không?
- Màu sắc thế nào?

Những câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi lựa chọn xe


- Điều kiện kinh tế?
Tùy thuộc vào kinh tế của bạn và các chức năng của xe mà bạn muốn hướng tới mà bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.Ví dụ như hai loại xe hơn nhau một vài chức năng cũng có thể chênh lệch giá từ mấy trắm nghìn cho đến mấy triệu.

Bạn sử dụng nó ở đâu?

Nếu bạn hướng tới việc sử dụng xe chủ yếu là môi trường ngoài trời như công viên hoặc đường phố thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua dòng xe điện 10 inch bánh hơi vì thiết kế này phù hợp với các địa hình như thế

Còn nếu bạn hướng tới việc sử dụng xe trong nhà hoặc ở những địa hình bằng phẳng thì bạn nên lựa chọn loại 6.5 – 8 inch là tốt nhất.

Mục đích sử dụng của bạn?

Bạn đang có ý định mua chiếc xe điện thông minh 2 bánh  này về để làm phương tiện di chuyển trong các kho bãi, nhà xưởng hoặc các công ty có diện tích lớn và bề mặt phẳng ít chướng ngại vật thì vấn đề quan trọng nhất bạn cần quan tâm đó chính thời lượng Pin, thời gian sử dụng và vận tốc của sản phẩm đó. Trong trường hợp này, mẫu xe 10 inch là mẫu xe lý tưởng và phù hợp nhất bởi nó có nhiều tính năng hơn cả.

Còn mục đích sử dụng của bạn mua xe chỉ để di chuyển khoảng cách ngắn hay muốn trải nghiệm dòng xe tương lai này thì bạn nên lựa chọn loại nhỏ và ít tính năng hơn như mẫu 6.5 inch-8 inch là phù hợp nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus